Home / Chó Alaska / Bảng giá chó Alaska thuần chủng trên thị trường

Bảng giá chó Alaska thuần chủng trên thị trường

Alaska là một giống cho đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, với vẻ ngoài đẹp con mắt cuốn hút người nhìn ngay từ lần đầu, chó Alaska là một trong những lựa chọn tuyệt vời, cùng tham khảo bảng giá chó Alaska hiện nay.

Giá trung bình của chó Alaska

Giá trung bình của 1 chú chó Alaska từ 7 triệu đến 12 triệu tùy và màu lông của chúng , chó có màu nâu đỏ hiện đang được ưa chuộng nhất nên có mức giá cao nhất từ 10 đến 12 triệu , Alaska đen trắng có gia trung bình từ 7 đến 9 triệu , xám trắng có giá từ 8 đến 10 triệu .

Nên mua chó tại các trại chó giống chuyên nghiệp

Nguồn cung cấp chó Alaska ở Việt Nam chủ yếu là từ các hộ nuôi và các trang trại , chó của các hộ nuôi thường có giá cao hơn nhưng về chất lượng lại không được tốt bằng chó nuôi tại các trại chó Alaska chuyên nghiệp tuy nhiên chó tại các trại chó thường trong tình trạnh cháy hàng nên các bạn thường phải đặt trước từ 1 đến 2 tháng.

Thức ăn đủ chất dành cho chó Alaska gồm những gì?

Nên mua chó ngoài Bắc hơn là trong Nam

Chó Alaska tại Tp Hcm thường có giá cao hơn tại Hà Nội từ 3 đến 5 triệu do nguồn giống trong Hcm còn ít cũng như nhu cao trong Hcm cao hơn ngoài Hà Nội , khi mua chó tại Hà Nội bạn chỉ việc mất thêm 1triệu tiền vận chuyển sau 2 tiếng bạn đã có thể nhận cún tại sân bay và đương nhiên mức chi phí bỏ ra là tiết kiệm hơn rất nhiều tuy nhiên bạn cần mua tại những nói uy tín để tránh bị lừa đảo.

Không nên bắt chó quá sớm

Việc nuôi chó Alaska đòi hỏi sự quan tâm của người nuôi đặc biệt khi chó còn nhỏ , không nên bắt chó quá sớm vì chó còn quá bé sẽ rất khó nuôi , nhiều bên do ngại công chăm sóc chó nên đã rao bán quá sớm dẫn đến 1 số con bị chết, vì thế không nên bắt chó dưới 50 ngày tuổi để đảm bảo sức khỏe.

99 Hình ảnh chó Alaska đẹp – dễ thương – ngộ nghĩnh

Kiếm tiền nhờ nuôi chó Alaska

Hiện trao lưu nuôi chó Alaska ở Việt Nam đang phát triển kèm theo nhu cầu mua chó Alaska cũng rất cao , việc nhân giống chó Alaska cũng trở thành một nghề thu về bạc triệu . Bạn chỉ cân nuôi 1 chú chó Alaska và chăm sóc tốt sau 6 tháng đến 1 năm chó có thể sinh sản mang về nguồn thu từ 50 đến 100 triệu .

Dòng Standard

– Màu đen trắng: Đực: 7,5 triệu – Cái: 8,5 triệu.

– Màu xám trắng: Đực: 9 triệu – Cái: 9,5 triệu.

– Màu nâu đỏ: Đực: 9,5 triệu – Cái: 10,5 triệu.

– Màu hồng phấn: Đực: 15 triệu – Cái: 16 triệu.

Dòng Giant Khổng Lồ

– Màu đen trắng: Đực: 14 triệu – Cái: 14 triệu.

– Màu xám trắng: Đực: 16 triệu – Cái: 16 triệu.

– Màu nâu đỏ: Đực: 17 triệu – Cái: 18 triệu.

– Màu hồng phấn: Đực: 22 triệu – Cái: 25 triệu.

Những tiêu chuẩn đánh giá chó Alaska đẹp và hình ảnh kèm theo

Trên thị trường có rất nhiều Shop rao bán chó Alaska với giá chỉ từ 5-7 triệu/1 bé. Hầu hết đều là chó được các lái buôn nhập lậu từ Trung Quốc về với giá rất rẻ, phần lớn là chó lai tạp, không được chích ngừa vắc xin, đang mắc các dịch bệnh nên trong quá trình nuôi rất dễ bị chết. AZ Dog Shop khuyến cáo quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin người bán trước khi đặt mua cún.

About Mama Dung

Check Also

Những đặc điểm và tính cách của loài chó Alaska

Chó Alaska được chính thức công nhận tại Mỹ vào năm 1935. 5 năm sau, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Dược Cao đẳng Dược hcm