Home / Chó Doberman / Giá chó Doberman hiện nay là bao nhiêu?

Giá chó Doberman hiện nay là bao nhiêu?

Đối với những người mới lần đâu nuôi, đang tìm hiểu và có ý định nuôi giống chó này. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số những thông tin về giá chó Doberman hiện nay.

Chó Doberman giá bao nhiêu tiền một con ? Giá chó Doberman con khoảng bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và tham khảo. 

Đặc điểm tính cách của chó Doberman

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Doberman hiện nay

Chó Doberman có muôn hình muôn loại về giá, bạn hoan toàn có thể mua được một con chó Doberman khoảng 5 đến 6 triệu nhưng cũng có khi bạn phải mất hàng chục triệu đồng mới mưa được. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến giá chó Doberman chênh lệch nhau đến thế ? Sau đây có thể là những nguyên nhân chính khiến giá chó Doberman rẻ và đắt.

  • Nguồn gốc của chó bố mẹ: Nếu những chú chó Doberman con có bố mẹ có gia phả và nguồn gốc rõ ràng được các trại chó, các tổ chức chuyên về chó Doberman chứng nhận. Nếu an hem nào chơi chó Doberman rồi chắc có lẽ cũng có thể nghe đến những cá thể chó bố mẹ có tên tuổi như Jolie, Uran, Yana, Bonny, Eclat, Umberto…..Nếu chó con là hậu duệ của những cá thế này thì giá chó Doberman cũng phải trên dưới 20 triệu/1con.
  • Chó bố mẹ giành được các giải lớn trong các cuộc thi Dogshow trong nước và quốc tế
  • Chó nhập ngoại cũng rất đắt, vốn dĩ những cá nhân hay tổ chức đã bắt chó nhập khẩu thì họ thường chọn những chú chó có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn cộng thêm các chi phí xuất nhập cảnh, phí vậ chuyển ….nên giá chó Doberman nhập khẩu nói riêng và với bất kỳ một loài chó nào khác đều có giá tương đối đắt so với giá chó ở trong nước.

Giới thiệu về giống chó Doberman dũng mãnh

Mặt bằng Giá chó Doberman hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều trại chó Doberman đã nhập khẩu chó bố mẹ từ nước ngoài với giá vào khoảng 50 đến 60 triệu một con. Và đã thành công trong việc nhân giống nuôi sinh sản chó con tại Việt Nam. Chính vì thế giá chó Doberman con hiện nay được hạ nhiệt.

Chó Doberman có nhiều màu, nhưng phổ biến nhất đó là màu nâu chocolate và màu đen. Theo sở thích và thị hiếu của an hem chơi Doberman thì có lẽ màu nâu chocolate có giá đắt hơn so với màu đen.
Với màu đen, một bạn chó Doberman có giá rơi vào khoảng từ 10 đến 12 triệu một con. Và giá chó Doberman màu nâu chocolate có giá giao động vào khoảng từ 13 đến 14 triệu một con. Giá chó Doberman cái thường đắt hơn giá chó Doberman đực khoảng 500 đến 1 triệu. Hơn nữa giá chó có giấy tờ chứng nhận của các trại hay tổ chức thì có thể đắt hơn so với giá chó Doberman không giấy tờ nhé.

About Mama Dung

Check Also

Đặc điểm tính cách của chó Doberman

Nội dung tóm tắt1 Trong thập niên 1970, một con Doberman có màu thứ năm, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Dược Cao đẳng Dược hcm